• Add: Tòa nhà M2B, Lô 27 Đ.Lê Hồng Phong, P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Hotline: 0912 940 948 -
Tin tức

Phong cách Châu Âu

Thương hiệu Kuaart Interior là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, xây dựng kiến trúc với đối tượng phục vụ là các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình đang tìm kiếm sự tinh tế, độc đáo cho công trình và không gian sinh hoạt của mình.

PHONG CÁCH CHÂU ÂU


Nhắc đến phong cách Châu Âu hiện đại, người ta dễ dàng liên tưởng đến ngay sự cầu kỳ tỉ mỉ xa hoa, tráng lệ của không gian. Nội thất mang phong cách Châu Âu mang đến sự sang trọng và đẳng cấp của toàn bộ ngôi nhà cũng như vị thế và sự giàu có của gia chủ. Không khó để nhìn ra sự khác biệt giữa phong cách Châu Âu và phong cách thiết kế khác với các đặc trưng sau đây

ĐẶC TRƯNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU
1. MÀU SẮC NỘI THẤT
Những gam màu chính như trắng sáng, vàng đồng, đen cẩm thạch…thêm vào đó là họa tiết hoa lá, cây cỏ ẩn trong lớp vải bọc và chạm khắc, điểm xuyết với những phụ kiện đi kèm như lọ hoa, ly, tách… tạo cho ta ý niệm về sự thanh bình và cảm giác khỏe mạnh.

2. NHỮNG ĐƯỜNG CONG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
Bên cạnh việc chú trọng tính chính xác của từng nét gờ thẳng tinh tế trên tường, các đường cong mềm mại từ nội thất có tính thuyết phục hơn. Một không gian Châu Âu phải là sự hòa quyện và thăng hoa của cảm xúc. Bạn có thể bắt gặp những đặc điểm này trên các đường cong chỉ tường trần nhà, sopha, bàn trà… Tuy nhiên phải cẩn thận, những đường cong nếu không sắp xếp hợp lý dễ gây rối mắt. Hơn nữa, việc lạm dụng sẽ làm mất đi tính hiện đại và ngăn nắp của căn nhà.

3.CÁCH BÀI TRÍ BÀN ĂN VÀ HỆ THỐNG ÁNH SÁNG
Bàn ăn kiểu Âu có quy tắc sắp xếp rất riêng. Nếu như người Châu Á thường ngồi bàn tròn thì người Châu Âu lại chuộng bàn hình chữ nhật. Người Châu Âu có gu thẩm mỹ tinh tế và có kiến thức về bày trí nội thất tốt. Họ biết cách lựa chọn đèn trang trí phù hợp và ánh sáng phù hợp để biến ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật tỏa sáng.