• Add: Tòa nhà M2B, Lô 27 Đ.Lê Hồng Phong, P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Hotline: 0912 940 948 -
Thi công nội thất gia đình

Tại sao chọn thi công nội thất tại Kuaart

Thi công nội thất giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý? vậy Kuaart Interior sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Điểm mạnh của chúng tôi

– Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn xưởng sản xuất nội thất , nên các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra đảm bảo sẽ tối ưu chi phí nhất, cam kết giá bán của chúng tôi luôn hợp lý rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
– Với đội ngũ thi công nội thất dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi rất tự tin khẳng định có thể hoàn thành tốt nhiều dự án, công trình khó đòi hỏi tính kỹ thuật cao.
– Nhóm kiến trúc sư, thiết kế trẻ giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình và năng động, không những chỉ thiết kế mà luôn tận tình giám sát công trình cho đúng tiến độ và phù hợp với bản vẽ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
– Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động, cho nên mỗi sản phẩm chúng tôi bàn giao đến khách hàng, họ đều cảm thấy rất hài lòng.

Khi thi công nội thất tại Kuaart Interior chúng tôi cam kết với quý khách hàng

  • Giá thi công luôn hợp lý so với giá thì trường, chất lượng sản phẩm đảm bảo
  • Miễn 100% phí tư vấn, giảm đến 100% phí thiết kế (tùy theo giá trị hợp đồng thi công) tối ưu hóa đồng bộ nội thất về cùng một không gian
  • Thi công đúng tiến độ, 100% giống bản vẽ 3D
  • Các sản phẩm nội thất chúng tôi mang đến được bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời.
Bài viết cùng chuyên mục